Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
97 lượt xem

Bạn nên bắt đầu ngày mới với loại thức uống nào nhằm tốt mang đến sức khỏe?-Sức khỏe đời sống

Mặc dù nước luôn là lựa tìm tốt nhất nhằm bắt đầu ngày mới của bạn, nhưng một số loại đồ uống lành mạnh khác như nước ép cà chua, cafe, trà xanh,… có thể giúp hydrat hóa và tăng cường trao đổi chất.


Theo Times Now, ngủ cả đêm liên tục khiến cơ thể bạn có thể bị mất nước, và do đó, điều trọng yếu là bạn phải bắt đầu ngày mới với một số loại đồ uống lành mạnh.

Trong khi nước luôn là lựa tìm tốt nhất nhằm bắt đầu một ngày của bạn, một số loại đồ uống lành mạnh khác có thể giúp hydrat hóa và tăng cường trao đổi chất.


Bạn nên bắt đầu ngày mới với loại thức uống nào để tốt cho sức khỏe? - 1

Mặc dù nước luôn là lựa tìm tốt nhất nhằm bắt đầu ngày mới của bạn, nhưng các loại đồ uống lành mạnh khác cũng giúp hydrat hóa và tăng cường trao đổi chất. Ảnh: NHẬT LINH

Nước với giấm táo

Việc pha nước với giấm táo giúp giảm lượng đường trong máu, đồng thời việc tăng chất chống oxy hóa trong cơ thể. Thức uống này cũng giúp hỗ trợ tiêu hóa.

Trà xanh

Trà xanh có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, do hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Thức uống này cũng giúp tăng cường trao đổi chất và đốt cháy chất béo. Vì trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, nó hỗ trợ chức năng não, bảo vệ chống lại ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và cũng làm tăng quá trình đốt cháy chất béo.

cafe đen

cafe là một trong những đồ uống lành mạnh nhất với những lợi ích vô cùng to lớn.

cafe chứa nhiều chất béo chuỗi trung bình và sử dụng nó như một thức uống buổi sáng giúp thúc đẩy một loại hormone có tên là cortisol.

Cortisol là một loại hormone steroid được sản xuất bởi tuyến thượng thận trong thận của bạn. Nó điều chỉnh một loạt các quá trình trong cơ thể, bao gồm giúp kiểm soát lượng đường trong máu, tăng cường trí nhớ, ảnh hưởng đến huyết áp, điều chỉnh sự trao đổi chất và ảnh hưởng đến các phản ứng miễn dịch như viêm.

Nước ép cà chua

Bắt đầu ngày mới với nước ép cà chua giúp cung cấp nước mang đến cơ thể. Nó không riêng giúp cơ thể bạn chống lại axit, mà còn kích hoạt các cơ quan bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, theo Times Now.

Nguồn: https://plo.vn/ban-nen-bat-dau-ngay-moi-voi-loai-thuc-uong-nao-de-tot-mang đến-suc-khoe-post702142.ht…

Uống nước buổi sáng nên trước hay sau khi đánh răng? Đây là lời khuyên hữu ích từ chuyên gia

Uống nước vào buổi sáng, lúc bụng rỗng là lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng. Nhưng uống nước gì, uống trước hay sau khi đánh răng vẫn được nhiều người hiểu theo…


Theo NHẬT LINH (pháp lý TPHCM)

Nguồn : 24h.com.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *