Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
101 lượt xem

Bầu Đức bắt tay với chuỗi siêu thị bán ‘heo ăn chuối’, sắp có thêm thịt bò Mông. New

Bầu Đức bắt tay với chuỗi siêu thị bán heo ăn chuối, sắp có thêm thịt bò Mông - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bapi Food và chuỗi siêu thị Fresh Market – Ảnh: C.TUỆ

Ngày 8-11, trên Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bapi Food (Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai) và chuỗi siêu thị Fresh Market (Tập đoàn Piti).

Chia sẻ trên lễ ký kết, ông Đinh Văn Lộc – tổng giám đốc Bapi Food – đến biết Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đang tập trung đến cuộc đại nông nghiệp với quyết tâm xây dựng thương hiệu Bapi Food – cam kết giữ vững chất lượng sản phẩm theo tiêu chí tươi sạch sẽ và an toàn đến tay người tiêu sử dụng.

Ngoài thịt heo ăn chuối, gà đi bộ ăn chuối, dự kiến tháng 11 này tập đoàn ra mắt sản phẩm thịt bò Mông (nguồn bò do bà con dân tộc Mông nuôi sống độ cao trên 1.000m).

Năm 2023, tập đoàn đặt mục tiêu 1 triệu con heo ăn chuối và 10 triệu con gà đi bộ ăn chuối.

“Với mục tiêu, sản lượng lớn như vậy, chúng tôi phải có kế hoạch đầu ra. Từ nguồn nguyên liệu thịt heo, bò, gà, chúng tôi sẽ xây hệ thống sản phẩm phong phú gồm thịt mát, nhóm sản phẩm chế biến từ xí nghiệp, nhóm sản phẩm từ bếp.

Đối với kênh bán hàng, chúng tôi hoạch định theo kênh offline (cửa hàng bán trực tiếp) và kênh được chúng tôi hết sức coi trọng là kênh online (app Bapi) cung cấp phục vụ và giao hàng tận nhà” – ông Lộc đến biết.

Ông Phạm Thành Nam – tổng giám đốc chuỗi Fresh Market – đến biết đến tháng 10-2022, Fresh Market đã có 20 cửa hàng trên Hà Nội.

Với mục tiêu mở rộng rãi thị trường, phát triển kinh doanh, đến hết năm 2027 Fresh Market sẽ phủ sóng địa phận Hà Nội với 1.500 cửa hàng.

Với sự hợp tác này, Fresh Market sẽ là cầu nối, mang những sản phẩm thịt tươi ngon, an toàn, chất lượng, mang thương hiệu Bapi Food đến tay người tiêu sử dụng.

Song song với lễ ký kết, chương trình khai trương cửa hàng Fresh Market đã diễn ra trên công cộng cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội). Các sản phẩm của Bapi Food đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người mua trong ngày khai trương hợp tác.

Nguồn: Bầu Đức bắt tay với chuỗi siêu thị bán ‘heo ăn chuối’, sắp có thêm thịt bò Mông tuoitre.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *