Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
243 lượt xem

Các đại lý xăng dầu Đắk Lắk hứa không găm hàng, tăng giá. New

Các đại lý xăng dầu Đắk Lắk hứa không găm hàng, tăng giá - Ảnh 1.

Lực lượng quản lý thị trường thường xuyên kiểm tra, kiểm soát ngăn việc găm hàng, tăng giá – Ảnh: TRUNG TÂN

Ngày 9-10, một lãnh đạo Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk mang lại biết Cục đã liên tục mang lại người đi kiểm tra, vận động các cây xăng không nghỉ bán, găm hàng hoặc tăng giá.

Theo đó, Cục đã yêu cầu 461/461 cửa hàng, đại lý bán xăng dầu trên địa phận Đắk Lắk cam kết và tấy cả đều đồng ý.

Theo đó, các cây xăng cam kết niêm yết giá bán lẻ xăng dầu theo quy định và bán đúng giá niêm yết. Các cơ sở tuyệt tuyệt đối không đầu cơ găm hàng thu lợi bất chính; không ngừng bán hàng khi không có nguyên nhân chính đáng và chưa được cơ quan có thẩm quyền mang lại phép…

nhằm bảo đảm ổn định thị trường xăng dầu, Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk tăng cường nắm bắt tình hình thị trường; kiểm tra, kiểm soát thường xuyên và đột xuất đối với các cơ sở kinh doanh theo quy định.

Các đại lý xăng dầu Đắk Lắk hứa không găm hàng, tăng giá - Ảnh 2.

Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk tuyên truyền vận động mang lại chủ đại lý ký cam kết không găm hàng, đóng cửa chờ tăng giá – Ảnh: TRUNG TÂN

Ngoài ra, Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk còn tuyên truyền, thông báo đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về các hành vi vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.

“Chia sẻ với khó khăn của các doanh nghiệp do nguồn cung căng thẳng. Tuy nhiên tín hiệu vui là các của hàng trên địa phận tỉnh đều tự nguyện cam kết không găm hàng, tăng giá”, vi này nói.

Nguồn: Các đại lý xăng dầu Đắk Lắk hứa không găm hàng, tăng giá tuoitre.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *