Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
77 lượt xem

Chồng giấu vợ mang mang đến mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thiệt-Bạn trẻ –

Thứ Ba, ngày 24/05/2022 11:00 AM (GMT+7)

Chồng tôi đã giấu vợ nhằm làm một việc khiến tôi cảm thấy đau lòng.

Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật - 1

Tôi còn nằng nặc đòi ly hôn chồng. (Ảnh minh họa)

Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn vì hai vợ chồng mua sống trên TP. Hồ Chí Minh. Dù sống xa nhưng chúng tôi cũng hay về chơi với mẹ chồng. Mẹ chồng tôi cũng rất quý mến tôi, tôi cũng quý trọng bà, dù bố chồng tôi mất sớm, gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn cố gắng nhằm mang đến chồng tôi ăn học, có ngày hôm nay.

Nhiều lần tôi bày tỏ muốn đón mẹ chồng lên sống, song mẹ chồng tôi chỉ lên chơi vài ngày rồi lại về quê vì không hợp với TP. Hồ Chí Minh. Không thuyết phục được mẹ, vợ chồng tôi đành gửi tiền về giúp mẹ hàng tháng và rảnh là về thăm bà. Tôi đối xử với mẹ chồng hiếu thảo như vậy, không hiểu sao chồng tôi lại không thấy điều đó, vì thế mà đã xảy ra chuyện khiến mang đến gia đình tôi suýt chút nữa là đổ vỡ.

Mấy tháng vừa qua, chồng tôi hay về muộn, có hôm còn qua đêm, hỏi thì anh ấy chỉ bảo về quê có chút việc. Tiền nong cũng ít đưa mang đến tôi… Tôi cũng không nghi ngờ gì chồng đâu, nhưng cảm thấy rất sốc khi phát hiện ra 3 cây vàng là của hồi môn hồi mới cưới cộng với thỉnh thoảng dư tiền tôi mua thêm đã không còn trong tủ.

Mang chuyện bị mất vàng hỏi chồng, anh ấy trách tôi là cứng cáp nhằm lẫn vào đâu thôi… Đến khi tôi nói là báo công an thì chồng tôi mới nhận là mình lấy, mang đi có việc trọng yếu, xong việc sẽ trả lại, việc làm ăn nên cần giữ bí mật. Tôi không tin, nghi ngờ chồng mang tiền mang đến bồ, chứ về quê sao vợ muốn đi cùng lại không mang đến đi.

Sợ chồng phung phí tiền bao gái, tôi lu loa trách móc: “Số vàng đó là kỷ niệm hồi môn, là mồ hôi công sức mấy năm mới tiết kiệm được. Anh phản bội vợ con còn nỡ mang hết tiền của mang đến gái. Làm ăn, mang đến ai vay thì anh cứ trao đổi với em, đâu đến mức phải giấu như vậy”. Chồng tôi giận dỗi, không nói gì.

Vài ngày sau, không khí gia đình ngột ngạt, chồng tôi đành phải nói rõ hơn về số vàng đã lấy đi: “Anh không có gái gú gì cả, anh mang mang đến mẹ có việc. Nếu anh nói mang đến em và mẹ biết, cứng cáp mẹ sẽ không cầm số tiền đó. Bất đắc dĩ phải làm thế”. Nghe chồng nói xong, tôi vẫn không tin, mẹ chồng tôi có túng thiếu gì đâu mà cần số tiền lớn như thế chứ. Tôi còn nằng nặc đòi ly hôn chồng.

nhằm kiểm chứng lời chồng, hôm sau tôi đích thân về thăm mẹ chồng nhằm hỏi rõ. Lúc này mẹ chồng tôi bật khóc kể: “Tiền đó của vợ chồng con à? Vậy mà nó nói là được công ty thưởng lớn nên biếu mẹ một nửa. Số tiền đó, nhằm chữa bệnh mang đến mẹ với xây sửa lại cái gian bếp bị hư hỏng nặng. Mẹ không muốn vì việc này mà vợ chồng con bất hòa, mẹ sẽ thu xếp tiền nhằm hoàn lại mang đến các con”.

Tôi bối rối trước những lời của mẹ chồng, cảm thấy mình cũng có lỗi thiếu tế nhị trong chuyện này. Cũng trên chồng tôi giấu vợ, còn không mang đến về thăm mẹ nữa. Nên giờ đây, làm mẹ chồng tôi khó xử, áy náy. Hôm sau hai vợ chồng tôi về thăm mẹ chồng, kể lại toàn bộ mọi chuyện mang đến mẹ chồng được biết. Tôi và chồng bày tỏ niềm hạnh phúc khi số tiền đó đã được làm việc có hiếu với mẹ chồng.

Là một người con, người vợ, cách nghi ngờ và nóng giận của tôi với chồng quả là chưa đúng phải không? Hi vọng rằng, mỗi người đều nhận ra bài học qua câu chuyện của tôi, muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình cần ưa chuộng đến cha mẹ, chia sẻ chân thành với nhau giữa hai vợ chồng.

(Độc giả Mỹ Hạnh)

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-giau-vo-mang-mang đến-me-de-3-cay-vang-vo-trach-moc-doi-ly-ho…

3 năm sau khi ly hôn chồng, tôi bước chân vào lại vào nhà chồng với một thân phận khác

Chồng cũ không chịu được cú sốc khi tôi tái hôn nên đã bỏ đi làm ăn xa.


Nguồn: 24h.com.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *