Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
315 lượt xem

Điềm báo gì khi cóc vào nhà? Có thực sự đáng nhằm hoang mang New

Thứ Ba, 18/05/2021 21:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Vì không biết cóc vào nhà mang ý nghĩa gì nên không ít người thắc mắc và thở phào nhẹ nhõm khi hiểu ra tình hình không đáng lo như họ vẫn nghĩ.

Cóc có vẻ ngoài không mấy thân thiện với lớp da sần sùi và chúng là loài lưỡng cư, có tập tính là sống dưới nước như: ao, hồ, đầm, lầy,…  khi trưởng thành chúng sẽ sống trên cạn là chủ yếu. 

Vì vẻ ngoài của nó nên hiện tượng cóc vào nhà kêu là một trong những điềm báo tâm linh nhiều người lo lắng. Thực ra, sống những vùng nông thôn hiện tượng cóc nhảy vào nhà là vấn đề hết sức bình thường. Thực tế có phải đằng sau đó là một điềm báo gì đó không chúng ta có thể tìm hiểu. 

 

Cóc đen nhảy vào nhà

 

Cóc chủ yếu sống sống những nơi kín đáo, ẩm thấp nên khi thấy cóc nhảy vào nhà lại khiến nhiều người hoang mang, không biết xuất hiện trong nhà tốt hay xấu, nhất là cóc có màu đen mọi người sẽ nghĩ là xui xẻo nên sợ rằng vận xui sẽ ập đến với gia đình.

Thế nhưng theo phong thủy khi cóc đen vào nhà sẽ mang theo điềm báo tốt lành mang đến gia chủ, dự báo gia đình sắp có hỷ sự hay thành công nào đó.

 

Cóc đen vào nhà
 

Cóc vàng nhảy vào nhà

 

Theo phong thủy, hình ảnh cóc vàng rất hiếm gặp tuy nhiên nó lại mang đến sự may mắn, báo hiệu bạn sẽ gặp tin vui trong làm việc nếu làm kinh doanh sẽ gặt hái được thành tựu to lớn và thu lợi nhuận cao.

 

Ngoài ra thì nếu như các bạn gặp phải cóc nhảy vào nhà là cóc vàng thì đừng lo lắng, cứ nhằm mang đến chúng tự do tự trên nhảy nhót thoải mái, vì cóc vàng là điềm may mắn, là điềm tốt báo hiệu mang đến gia đình bạn sẽ được hưởng tài lộc hoặc may mắn ập đến sau đó.

Nếu các bạn nhằm ý thì sẽ thấy có rất nhiều gia đình thờ cúng những chú cóc 3 chân ngậm tiền vì cóc vàng là biểu tượng mang đến sự tài lộc và may mắn, do vậy mà người ta thường thờ cúng nhằm giúp mang đến kinh tế gia đình đi lên cũng như may mắn suôn sẻ trong mọi việc. Nếu bỗng nhiên một ngày có một con cóc nhảy vào nhà bạn thì bạn đừng quá hoang mang vì đây là điềm báo may mắn tiền tài đến với gia đình của bạn.

nhằm tăng sự may mắn mang đến gia đình mình, các gia chủ thường trưng tượng cóc vàng trong nhà với hy vọng đem thiệt nhiều may mắn, tài lộc đến. 

không riêng mang đến những điềm tốt, cóc nhảy vào nhà còn giúp con người diệt trừ các loại côn trùng có hại như là ruồi, muỗi, .. là thức ăn khoái khẩu của chúng.
 

Vì vậy, bạn thấy cóc vàng vào nhà đừng vội xua đuổi hãy nhằm cóc tự nhảy đi đâu đó trong nhà mình rồi ra ngoài.

 

Hai con cóc cùng vào nhà

 

+ Hai con cóc nhảy vào nhà: nó báo hiệu tương lai sắp tới bạn sẽ được ai đó giúp đỡ trong việc làm ăn, thành công sẽ đến với bạn nhanh nhanh mà thôi.
 

+ Hai con cóc cõng nhau nhảy vào nhà: dĩ nhiên chắn đây là một con đực và một con cái, và chúng sẽ tượng trưng mang đến tình yêu, mang đến thấy tình cảm của gia đình bạn đang rất hạnh phúc.
 

Đối với những cặp vợ chồng tình cảm càng thêm mặn nồng thắm thiết. Còn đối với những ai đang độc thân sẽ tìm được một nửa còn sót lại ưa thích.

 

Cóc vào nhà nhưng bị đánh đuổi

 

Theo kinh nghiệm nhân gian, khi ta nghe cóc nghiến răng thì sẽ có mưa, là một chuyên gia dự báo thời tiết khá tốt đấy. Về khía cạnh phong thủy, cóc được xếp vào loài động vật may mắn, giúp gia đình phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn.

Chúng ta từng nghe: ”Con cóc là cậu ông trời, nếu ai đánh nó thì trời đánh mang đến”. Vậy nên, người nào cố tình xua đuổi hay làm hại con cóc thực sự không tốt, bạn đang tự làm hại chính mình. Có thể trong tương lai ngay bạn sẽ những bất trắc trong vấn đề giao tiếp xã hội, sự nghi ngờ của bạn có thể đánh mất đi những người bạn luôn mong muốn hợp tác và giúp đỡ bạn.

Do đó, nếu bắt gặp cóc nhảy vào nhà thì chúng ta cứ nhằm cóc nhảy rồi cóc sẽ tự ra khỏi nhà, đừng nên đánh đuổi mà rước họa vào thân.
 

Bạn có thể bị đánh mất những đối tác luôn muốn hợp tác và giúp đỡ bạn. Tóm lại, chúng ta thường hay có linh cảm với những sự việc bất thường xảy ra trong cuộc sống, và việc có một con vật khác lạ nào đó tự nhiên nhảy vào nhà cũng vậy.

 

Tuy nhiên nếu như bạn không làm gì sai thì không phải lo sợ, bởi nhiều khi, chúng là một sứ giả may mắn ghé thăm, mang đến mang đến bạn tài lộc và những điều tốt lành trong tương lai.


Nguồn: lichngaytot.com

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *