Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
124 lượt xem

Hiệu trưởng Trường đại học An Giang được bổ nhiệm lại

Hiệu trưởng Trường đại học An Giang được bổ nhiệm lại - Ảnh 1.

PGS.TS Vũ Hải Quân (trái) trao quyết định bổ nhiệm lại hiệu trưởng đến PGS.TS Võ Văn Thắng – Ảnh: ĐẶNG TUYẾT

Theo đó, PGS.TS Võ Văn Thắng được bổ nhiệm lại chức vụ hiệu trưởng Trường đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP.HCM) nhiệm kỳ 2022 đến hết tuổi giữ chức vụ quản lý theo quy định. Ông Thắng được phân công về Trường cao đẳng Sư phạm An Giang (nay là Trường đại học An Giang) năm 1985 và được phân công làm hiệu trưởng từ năm 2012 đến nay.

PGS.TS Vũ Hải Quân – giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM – đến biết Trường đại học An Giang là một cơ sở đào tạo ra và huấn luyện và nghiên cứu mạnh về nông nghiệp sống vùng Đồng bằng sông Cửu Long, từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần phát triển kinh tế – xã hội tỉnh An Giang nói riêng và khu vực nói công cộng.

“Năm học 2022-2023, nhà trường có ngay 2.000 sinh viên nhập học, đạt 83% chỉ tiêu. PGS.TS Võ Văn Thắng có hơn 35 năm gắn bó với sự phát triển của trường, góp phần vào những thành tựu vượt trội trong nhiều năm qua”, ông Quân nói.

Hiệu trưởng Trường đại học An Giang được bổ nhiệm lại - Ảnh 2.

Lãnh đạo nhà trường trao học bổng đến các thủ khoa năm 2022 – Ảnh: ĐẶNG TUYẾT

PGS.TS Võ Văn Thắng đến biết giai đoạn 2023-2027, nhà trường thực hiện tự chủ 100% chi thường xuyên, tổ chức lại các đơn vị theo hướng tinh nhanh. Trường cũng sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả các dự án công trình quốc tế lớn, cũng như nâng cao năng lực nghiên cứu và tuyên bố quốc tế…

Dịp này, nhà trường đã tặng học bổng đến các thủ khoa, á khoa đầu vào với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Nguồn: tuoitre.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *