Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
424 lượt xem

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh-Bạn trẻ“Tôi không nghĩ là mình sắp sinh, tôi chỉ biết rằng mình cần phải cố gắng rặn mang lại bõ cơn đau”.


Jess Davis, sinh khiên khoa Lịch sử và chính trị sống Bristol (Anh) vừa bước sang tuổi 20 sau một ngày sinh nở. Cô không hề biết rằng mình đang mang thai và mang lại rằng, những cơn đau bụng của cô là do kỳ kinh. 

Jess hiện đã quen với việc làm mẹ sau khi chào đón cậu con trai Freddie Oliver Davis đến với thế giới vào 16h45 ngày 11/6/2022, nặng 2,4kg.

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 1

Jess Davis sốc khi bất ngờ sinh con trong nhà vệ sinh

Người mẹ hiện đang học năm thứ hai trên Đại học Southampton mang lại biết: “Kinh nguyệt của tôi luôn thất thường, vì vậy tôi không thực sự nhằm ý đến việc có thai. Khi tôi bị buồn nôn, tôi cứ nghĩ mình không khỏe nên tìm đơn thuốc mới nhằm uống. Và mang lại đến khi con tôi chào đời, tôi thực sự không dám nghĩ đến điều đó, dù chỉ là trong mơ”.

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra mang lại đến khi nghe thấy tiếng con khóc. Phải mất một thời gian ngắn nhằm vượt qua cú sốc ban đầu, tôi đã điều chỉnh bản thân và gắn kết mình với cậu bé”.

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 2

Cô không có triệu chứng mang thai rõ rệt (hình ảnh 12 ngày trước khi sinh) 

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 3

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 4

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 5

Cậu bé Freddie Oliver Davis đến với thế giới vào ngày 11/6 và nặng 2,4 kg

Jess chia sẻ về quá trình sinh nở: “Hôm đó tôi đang sống quê nhà với gia đình. Tôi đau bụng dữ dội, không thể đi lại và thậm chí, không thể nằm yên trên giường. Tối hôm đó tôi đã lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật của mình nhưng vì quá đau đớn, mệt mỏi, tôi quyết định đi tắm nhằm giúp bản thân mát rượi hơh. Nhưng thiệt tồi tệ khi cơn đau càng trở nên dữ dội và nối dài hơn”.

Jess mang lại biết thêm, lúc đó, cô đột nhiên cảm thấy rất cần đi vệ sinh, vì vậy cô đã ngồi xuống và bắt đầu rặn.

Tôi không nghĩ là mình sắp sinh, tôi chỉ biết rằng mình cần phải cố gắng rặn mang lại bõ cơn đau. Tôi đau đến mức chảy nước mắt nhưng không thể biết điều gì đang diễn ra. Tôi chỉ biết tôi cần phải đẩy cái gì đó sống trong bụng mình ra. Và khi nghe thấy tiếng khóc, tôi mới tá hỏa phát hiện ra sự thiệt. Tôi hét lên: thiệt kỳ quái.” – Cô mang lại hay.

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 6

Liv King đã có mặt trên thị trường lúc Jess vừa sinh

Không biết phải làm gì, Jess đành gọi điện mang lại người bạn thân nhất là Liv King (20 tuổi) đến giúp đỡ. Tuy nhiên, Liv King mang lại rằng, Jess đang ngụy tạo nên cớ nhằm trốn khỏi bữa tiệc sinh nhật. Khi bạn không tin cô đang nói thiệt, Jess đã gửi mang lại Liv King bức ảnh cậu con trai mới sinh của cô nhằm chứng minh đây không phải trò đùa.

Jess được đưa đến Bệnh viện Princess Anne, Southampton và Freddie nhanh tiện được mang lại vào lồng ấp. Bác sĩ dự đoán rằng, cậu bé đã đến tuần thứ 35, dù bước vào thế giới đầy kịch tính nhưng cả hai mẹ con đều đang hồi phục tốt.

Liv nhanh tiện thông tin mang lại mẹ Jess về sự việc và thiệt may mắn, mẹ cô đã rất mừng rỡ và sung sướng khi bất đắc dĩ được trở thành bà ngoại.

Jess nói: “Mẹ tôi là người tuyệt vời nhất trên thế giới, bà rất ủng hộ và hạnh phúc khi bất ngờ được làm bà ngoại! Làm mẹ là một thay đổi lớn trong cuộc sống của tôi và nó rát tự nhiên. Tình yêu tôi dành mang lại Freddie thiệt khó giải ưa thích vì đến ngay thời gian hiện trên tôi vẫn chưa dám tin là sự thiệt”.

Jess đã đăng về trải nghiệm gây sốc trên TikTok và video của cô đã được hơn 6 triệu lượt xem.

Trong đoạn clip, cô quay cảnh mình đang ngồi trên giường bệnh với dòng chú ưa thích: “Nghĩ rằng mình cần một điều gì đó to tát”. Sau đó, cô hướng máy về phía em bé sơ sinh trong lồng ấp, với chú ưa thích: “Sinh con trong nhà vệ sinh”.

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 7

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 8

Jess đã đăng về trải nghiệm gây sốc trên TikTok 

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 9

Cậu bé trong lồng ấp với chú ưa thích là “Sinh con trong nhà vệ sinh”

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 10

Dù bước vào thế giới đầy kịch tính nhưng cả Freddie và Jess đều đang hồi phục tốt.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-biet-co-thai-nu-sinh-20-tuoi-soc-khi-sinh-con-trong-nha-ve-sinh-50202224…

Cô gái quen trai Tây 2 tuần đã chửa, từ lúc quen đến lúc sinh con chỉ gặp đúng 2 lần

Ngay trong lần gặp mới nhất, Hồng Hạnh và bạn trai người Mỹ đã cố gắng có con. Ngày biết tin “hai vạch” cặp đôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn.


Theo Funny – The Sun (Dân Việt)


Nguồn: 24h.com.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *