Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
92 lượt xem

Những thói quen âm thầm gây hại mang lại sức khỏe đường ruột-Sức khỏe đời sống

Thiếu ngủ, căng thẳng, uống nhiều rượu…sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đường ruột.


Đường ruột đóng một số vai trò rất rất cần thiết trong cơ thể. Tuy nhiên, một số hoạt động và thói quen hằng ngày có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của đường ruột. Theo The Health Site dưới đây là những thói quen không lành mạnh có thể gây hại mang lại đường ruột:

Không tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích mang lại sức khỏe. Những lợi ích này bao gồm giảm mức độ căng thẳng và giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính. Theo các nghiên cứu, tập thể dục hằng ngày còn có thể giúp hình thành các vi khuẩn tốt trong đường ruột, do đó thúc đẩy sức khỏe đường ruột.

Những thói quen âm thầm gây hại cho sức khỏe đường ruột - 1

Thiếu ngủ

Không ngủ đủ giấc có thể gây hại mang lại sức khỏe tổng thể. Một trong những tác dụng phụ của việc thiếu ngủ là sức khỏe đường ruột kém.

Căng thẳng

Căng thẳng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, một trong số đó là sức khỏe đường ruột. Mức độ căng thẳng cao có thể làm giảm số lượng vi khuẩn tốt trong đường ruột của chúng ta.

Uống quá nhiều rượu

Uống nhiều rượu sẽ tác động nghiêm trọng đến sức khỏe dạ dày của chúng ta, từ đó ảnh hưởng đến đường ruột.

Nguồn: https://plo.vn/nhung-thoi-quen-am-tham-gay-hai-mang lại-suc-khoe-duong-ruot-post701753.html

Điểm mặt 5 loại thực phẩm là ”kẻ thù” của đường ruột

Trong khi có nhiều loại thực phẩm giúp cung cấp năng lượng, thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn tốt mang lại đường ruột thì cũng có những loại có hại, làm mất thăng bằng hệ…


Theo NGUYÊN VÕ (pháp lý TPHCM)

Nguồn : 24h.com.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *