Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
255 lượt xem

Nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 4 xuống sân trường tử vong

Nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 4 xuống sân trường tử vong - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 4 xuống sân trường bị thương nặng và tử vong sau đó – Ảnh: CTV

Ngày 9-10, đại diện Sở Giáo dục và đào tạo ra và giảng dạy tỉnh tỉnh đồng nai đến hay đã nắm được vụ việc nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 4 xuống sân trường bị thương nặng và tử vong sau đó.

Nạn nhân là em N.N.M.N., 13 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Bình Đa (phường Bình Đa, TP Biên Hòa).

“Ngay khi nắm thông tin, sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo ra và giảng dạy TP Biên Hòa báo cáo vụ việc nhưng đến nay vẫn chưa có báo cáo cụ thể” – vị đại diện này nói.

Thông tin ban đầu, chiều 8-10 trong giờ ra chơi, em N. bất ngờ rơi từ tầng 4 của trường xuống sân bị thương nặng. Mọi người nhanh tiện đưa N. vào bệnh viện cấp cứu nhưng em đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera nhằm điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: tuoitre.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *