Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
432 lượt xem

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút. New

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút - Ảnh 1.

Dòng người ùn ùn kéo tới chờ đổ xăng trên cửa hàng xăng dầu số 17, địa chỉ 652 đường Tô Ký (quận 12, TP.HCM) tối 9-10 – Ảnh: NGỌC HIỂN

Ngay từ chập choạng tối 9-10, lượng khách bắt đầu đổ dồn về cửa hàng xăng dầu số 17 trên địa chỉ 652 đường Tô Ký (quận 12, TP.HCM) khiến cây xăng này phải phân luồng bằng… lưới B40 nhằm người mua đi theo luồng thẳng vào hai trụ bơm xăng đang có bốn nhân viên tốc lực bơm xăng. Từ 18h trở đi, trong cây xăng lúc nào cũng có cả trăm người đứng chờ đến lượt bơm xăng.

Đến 20h54, hàng dài xe máy nối đuôi nhau chờ lần lượt được tiến đến dần trụ bơm. Các hàng ghế, góc thềm quanh cây xăng có nhiều phụ nữ, trẻ em ngồi đợi người thân đổ xăng.

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút - Ảnh 2.

người mua nối đuôi nhau chờ đợi nhằm được đổ xăng khi dọc cung đường này nhiều cây xăng đã đóng cửa – Ảnh: NGỌC HIỂN

21h, ông Nguyễn Văn Tuấn (ngụ quận Bình Thạnh) đi xe hơi đến nói lớn: “Cấp cứu, cấp cứu! mang lại xin đổ xăng trước nhằm chở người đi bệnh viện”, khiến nhân viên cây xăng phải ưu tiên đổ trước mang lại xe hơi.

21h02, một phụ nữ tên Hồng vẫy tay nói lớn “chú ơi đổ nhanh nhanh nhằm em còn về chăm chồng đang ốm nặng, chờ hơn 20 phút rồi đó”.

21h04, một người đàn ông xăm trổ chạy xe máy đi thẳng vào phía mặt ngoài cây xăng, dựng ngay sát cột bơm vỗ vai nhân viên cây xăng và nói “anh trai mang lại em đổ sớm, người thân đang hấp hối”. Người đàn ông này nhắc lại hai lần nên nhân viên cây xăng phải đổ mang lại người đàn ông xăm trổ không xếp hàng.

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút - Ảnh 3.

Cửa hàng xăng dầu phải giăng lưới B40 nhằm phân luồng người mua – Ảnh: NGỌC HIỂN

21h36, tiếp tục có một người đàn ông mặt đỏ kè, nồng nặc mùi bia rượu chạy thẳng đến mặt ngoài cột bơm thay vì xếp hàng, vào níu tay nhân viên cây xăng nói “bạn ơi mang lại mình đổ sớm mình về sớm nhé”. Ông Trần Tường (nhân viên cây xăng) mời người này vào xếp hàng nhưng người mua này nhất quyết không vào mà đứng im sống cây xăng. Chờ khoảng 2 phút, người mua này ngậm chiếc bật lửa màu vàng trên miệng và nói lớn “sao lâu quá bạn ơi”. Ngay lập tức, nhân viên Tường nói nhỏ mang lại nhân viên Hậu: “Đổ mang lại người ta đi, cầm bật lửa lên rồi đó, lỡ nóng đốt cây xăng ngày nay”.

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút - Ảnh 4.

Một em bé ngồi chờ đợi cùng người thân mặt trụ bơm, nhiều em bé phải ngồi chờ hàng chục phút như thế – Ảnh: NGỌC HIỂN

21h38, nhân viên Tường kể rằng mình làm công ăn lương nhưng giờ nhiều người nóng nảy quá, mới có vụ người mua cầm dao rượt nhân viên cây xăng sống TP.HCM nên cẩn thận.

21h44, khi nghe nhân viên cây xăng năn nỉ ai còn xăng vui lòng đi về mai đổ vì 10h tối cây xăng đóng cửa, nữ người mua Minh Chiến (ngụ đường Lê Văn Khương, quận 12) cầm điện thoại lên gọi mang lại người bạn đang kẹt giữa dòng người xếp hàng và nói: “Anh nhanh lên chứ người ta đóng cửa ngày nay rồi, đợi cả nửa tiếng rồi đó”. 

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút - Ảnh 5.

người mua được đổ tối đa nhưng đổ loại xăng RON97-V – Ảnh: NGỌC HIỂN

Trao đổi với phóng viên, chị Chiến mang lại biết chị đi từ quận 10 có việc sau đó vòng về quận Gò Vấp, sang quận 12 nhằm về nhà nhưng cây xăng nào cũng đóng, cũng đông nghẹt nên cuối cùng phải đứng chờ sống cây xăng ngay nhà này. “Mình sống từ nhỏ đến giờ đây là lần mới nhất thấy đông khủng khiếp vậy đó”, chị Chiến tâm sự.

22h, cây xăng đóng cửa, nhiều người đành phải quay đầu ra về sau thời gian đợi chờ…

Hết xăng RON95-III, chỉ bán xăng giá cao RON97-V

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Tường mang lại hay từ ba hôm nay cây xăng luôn đông đúc khi nhiều cây xăng khác đóng cửa, không bán ban đêm khiến sản lượng xăng bán ra của cây xăng này tăng mạnh. Tuy vậy, cây xăng này cũng hết tinh khiết xăng RON95-III mà đang bán xăng RON97-V với giá cao nhất trong các loại xăng, lên đến 23.580 đồng/lít.

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút - Ảnh 7.

Ông Trần Tường mang lại hay hết tinh khiết xăng RON95-III nên đang bán xăng RON97-V với giá cao nhất trong các loại xăng, lên đến 23.580 đồng/lít – Ảnh: NGỌC HIỂN

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút - Ảnh 8.

Cục Quản lý thị trường TP mang lại biết qua kiểm tra xác định, nguyên do chính của 54 cửa hàng trên địa phận các quận Tân Bình, quận 12, huyện Bình Chánh… hết xăng do đã đặt xăng nhưng phía đơn vị cung cấp chưa phản hồi hoặc chưa thông tin về thời gian giao hàng. Trong ảnh là một cây xăng trên quận Gò Vấp đông đúc tối 9-10 – Ảnh: NGỌC HIỂN

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút - Ảnh 9.

Cục Quản lý thị trường TP.HCM mang lại biết đã tiếp tục chỉ đạo các đội quản lý thị trường tăng cường công tác giám sát đối với các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa phận, nếu phát hiện các dấu hiệu vi phạm ngưng nghỉ kinh doanh không nguyên do, găm hàng, bán nhỏ giọt phải kịp thời kiểm tra, xử lý theo đúng quy định. Trong ảnh: có 4 nhân viên của một cây xăng trên đường Tô Ký đứng ngăn người dân vào đổ xăng nhằm cây xăng nhập hàng vào tối 9-10 – Ảnh: NGỌC HIỂN

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút - Ảnh 10.

Một cây xăng trên đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh) cũng đông đúc hơn thường lệ khi cây xăng kế mặt đóng cửa – Ảnh: NGỌC HIỂN

Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút - Ảnh 11.

Một cây xăng trên đường Bạch Đằng (quận Bình Thạnh) không kinh doanh vào tối 9-10 – Ảnh: NGỌC HIỂN

Nguồn: Nửa đêm người dân TP.HCM ùn ùn đi đổ xăng, chen nhau từng chút tuoitre.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *