Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
400 lượt xem

Phút thành thiệt: Góp tiền xây nhà bố mẹ chồng, tôi bị mắng là bất hiếu-Bạn trẻ

Phút thành thật: Góp tiền xây nhà bố mẹ chồng, tôi bị mắng là bất hiếu - 2

Nhà tôi có hai chị em gái. Bố tôi từng rất thất vọng khi bác sỹ thông báo tôi cũng là con gái chứ không phải thằng cu nhằm nối dõi tông đường. Từ ngày tôi xuất hiện trên cuộc đời, bố tôi như một người khác. Ông trở nên chán nản, không hề chí thú làm ăn. Gánh nặng kinh tế ngay như chỉ do một tay mẹ tôi gánh vác. Dù rất cố gắng nhưng cuộc sống gia đình tôi chỉ sống mức đủ ăn.

Tôi lớn lên trong sự thiếu thốn và luôn ám ảnh một cảm giác vô hình nào đó là mình là đứa trẻ tội lỗi. Nếu như tôi là con trai, có lẽ gia đình tôi đã rẽ sang một hướng khác. Có thể bố tôi sẽ phấn khởi, hạnh phúc và làm tròn trách nhiệm của một người trụ cột gia đình. Ngày bé tôi luôn phải nghe những lời cay nghiệt từ chính người thân trong gia đình. Nào là: “Nuôi con gái như đàn vịt trời, nó lớn lên sẽ bay đi là mình mất trắng”, rồi thì: “Nuôi con tu hú, tốn cơm tốn gạo”…

Với những thứ phải chịu đựng như vậy, tôi chỉ muốn lớn thiệt nhanh nhằm không òn phải phụ thuộc vào gia đình. Ngày tôi lấy chồng, dù chưa biết cuộc sống thời gian sau ra sao nhưng tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm. Bất chấp bố mẹ không thực sự hào hứng và ngay như chỉ tổ chức đến có nhưng tôi vẫn vô cùng hạnh phúc. Tôi biết được rằng đây là thời khắc tôi được tự do.


Nguồn: 24h.com.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *