Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
366 lượt xem

Rối bời vì vợ cũ liên tục năn nỉ muốn dọn về sống công cộng-Bạn trẻ

Thứ Bảy, ngày 25/06/2022 00:10 AM (GMT+7)

Tôi đang có cuộc sống ổn định, bỗng dưng vợ cũ lại ngỏ lời muốn về sống cùng hai bố con tôi.

Rối bời vì vợ cũ liên tục năn nỉ muốn dọn về sống chung - 1

Vợ cũ sau ly hôn cũng trải qua vài cuộc tình, song vẫn chưa tìm được người ưa thích. (Ảnh minh họa)

Tôi kết hôn cách đây đúng 10 năm, hôn nhân của tôi và vợ tròn 5 năm thì xảy ra những chuyện bất hòa. Tôi và vợ không ai nhường nhịn ai chút nào, thấy tôi đi chơi, đi nhậu về khuya là vợ tôi làm ầm ĩ lên, gọi điện, nhắn tin mang lại tôi thúc giục và chửi bới tôi.

Thấy tôi hay đi chơi với các bạn, vợ tôi cũng trả đũa bằng cách đi mua sắm, đi chơi mang lại hả giận. Nhiều lần tôi bận việc, cô giáo gọi điện đến đón con trong khi không liên lạc được với mẹ khiến tôi bực mình. Hóa ra, vợ tôi cố tình “mất tích” nhằm tôi phải về sớm, phải đi đón con mang lại cô ta mải mê tán gẫu với đám bạn, toàn những cô chán chồng, bỏ chồng luôn kích bác vợ tôi mặc kệ chồng con, thậm chí xúi dại ly hôn nhằm sống mang lại thoải mái…

Chán cảnh lục đục, điều tôi không muốn nhất lại đến đó là tôi có bồ. Cô bồ của tôi không ai khác lại là một người bạn thân của tôi từ hồi đại học, trong lần họp lớp tôi và cô bạn đã đi quá giới hạn và cặp kè với nhau trong vài tháng. Biết mình làm việc có lỗi với vợ, tôi chủ động chia tay với cô bạn, đồng thời thẳng thắn xin lỗi vợ, mong vợ tha thứ. Vợ tôi sau khi nghe xong lời thú nhận của tôi, cô ấy giận dỗi đùng đùng, chửi mắng tôi thậm tệ. 

Những ngày sau đó, tôi chẳng thể nào yên thân với vợ, mỗi lần gặp nhau là vợ tôi buông lời nhiếc móc tôi. Nói tôi chưa đã, cô ấy còn lu loa mang lại tất cả bạn bè, người thân của tôi biết chuyện tôi có bồ. Quá mệt mỏi, tôi kiến nghị vợ bỏ qua mang lại mình, hứa sẽ không bao giờ nhậu nhẹt, ngoại tình nữa. Nhưng vợ tôi không chịu, cô ấy nằng nặc đòi ly hôn. Khi con vào lớp 1, cũng là lúc vợ chồng tôi chia tay nhau.

Sau ly hôn, tôi cũng buồn lắm. Tôi cũng mất mấy tháng chìm trong đau khổ, uống rượu bia suốt. Nhưng rồi tôi nhận ra, mình sống thế thì không ổn, nhất là nghĩ lại câu nói của vợ sau khi chia tay: “Tôi thiệt là may mắn khi bỏ được anh, một kẻ nát rượu và tay trắng. Rồi anh sẽ phải hối hận khi không có tôi làm vợ nữa”.

Tôi lao vào làm ăn, tập trung mang lại phát triển công ty của mình. Cũng may mắn cộng với sự nhanh nhẹn của mình, công ty tôi làm ăn rất tốt. Tôi mở rộng rãi công ty, lấn sân sang thêm một số lĩnh vực nữa. Trong vòng ngay 5 năm, tôi đã mua được căn nhà hạng sang sống trung tâm TP.HCM, có ô tô tiền tỷ và tiền tiêu thoải mái. Sau một thời gian sống với mẹ, con trai tôi giờ đây rất yêu thích sống với bố và thường xuyên sang sống với tôi.

Vợ cũ sau ly hôn cũng trải qua vài cuộc tình, song vẫn chưa tìm được người ưa thích. Thấy tôi chín chắn, bản lĩnh và thành công hơn trước, thời gian vừa rồi vợ cũ tôi rất hay chủ động sang chơi nhà tôi. Cô ấy cũng thường xuyên sắp xếp các buổi xem phim với con và tôi, còn đi nhà hàng, khu vui chơi công viên nữa… Thú thực, tôi cũng cảm thấy bất tiện nhưng vì con mà đi cùng.

Vợ cũ của tôi còn đề cập đến chuyện muốn gia đình đoàn tụ, cô ấy sẵn sàng chuyển về căn nhà của tôi sống cùng. Cô ấy còn năn nỉ tôi, mang tương lai của con ra nhằm thuyết phục tôi quay lại. Tôi vẫn chưa đồng ý vì cần có thời gian nhằm suy nghĩ. 

Tôi rất thương con và không ghét gì vợ cũ. Nhưng tôi sợ khi sống cùng nhau, cả hai lại tiếp tục làm tổn thương nhau, con giờ đã lớn nên càng phải thận trọng. Tôi đang cảm thấy sống một mình rất ổn nên khó xử, tôi có nên quay lại với vợ cũ không? Hãy mang lại tôi lời khuyên với!

(Manhtien@…)

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/roi-boi-vi-vo-cu-lien-tuc-nan-ni-muon-don-ve-song-công cộng-172220…


Nguồn: 24h.com.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *