Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
121 lượt xem

Sacombank lên tiếng vì mang đến rằng một số khách nhầm SCB là Sacombank. New

Sacombank lên tiếng vì cho rằng một số khách nhầm SCB là Sacombank - Ảnh 1.

Sacombank lên tiếng về tên gọi – Ảnh chụp màn hình

Trên fanpage của mình, Sacombank mang đến hay hiện trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin liên quan đến Ngân hàng TMCP Thành Phố Hồ Chính Minh (SCB). Do nhiều người nhầm lẫn về cách đọc nên tưởng SCB là Ngân hàng Sacombank, dẫn đến một số người gửi tiền lo lắng. 

“SCB và Sacombank là hai ngân hàng khác nhau. Sacombank là Ngân hàng Thành Phố Hồ Chính Minh Thương Tín, mã kinh doanh chứng khoán là STB”, Sacombank thông tin.

Trưa nay, Cơ quan cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra trên Công ty cổ phần Tập đoàn thêm vốn An Đông và các tổ chức, đơn vị liên quan.

Đồng thời C03 ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam bà Trương Mỹ Lan – người sáng lập và hiện đang giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Sau khi thông tin khởi tố và bắt tạm giam bà Trương Mỹ Lan được phát đi, nhiều người gửi tiền trên SCB đã khá lo lắng. 

Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú đã khẳng định người gửi tiền cần cân nhắc thận trọng khi rút những khoản tiền trước hạn sống SCB. Nếu rút trước hạn thì người mua sẽ bị mất tiền lãi mà đáng lẽ được hưởng.

Ngân hàng Nhà nước sẽ có giải pháp, chính sách theo quy định của pháp lý nhằm đáp ứng quyền và lợi ích của người gửi tiền, giữ vững ổn định của SCB nói riêng và hệ thống các tổ chức tín dụng nói cộng đồng.

Sacombank tăng cường sức mạnh nội lực trong thời đại sốSacombank tăng cường sức mạnh nội lực trong thời đại số

Sự phát triển của công nghệ trong một thập kỷ qua là động lực thúc đẩy ngành ngân hàng phát triển nhanh nhanh, nhưng đồng thời cũng đòi hỏi ngân hàng phải chuyển đổi số toàn diện nhằm mang đến sản phẩm, phục vụ đa dạng, tối ưu hơn mang đến người mua.

Nguồn: Sacombank lên tiếng vì mang đến rằng một số khách nhầm SCB là Sacombank tuoitre.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *