Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
329 lượt xem

Tháng 6 âm lịch trời đất giao hòa, nhiều người tài vận tăng tiến, vận khí hưng thịnh, mọi việc hanh thông-Bạn

Thứ Tư, ngày 29/06/2022 14:30 PM (GMT+7)

Vận khí tháng 6 âm lịch của năm Nhâm Dần được các nhà phong thủy đánh giá là “vũ điệu đẹp” của năm 2022, nhiều người tài vận tăng tiến, vận khí hưng thịnh, mọi việc hanh thông…

Tháng 6 âm lịch trời đất giao hòa, nhiều người tài vận tăng tiến, vận khí hưng thịnh, mọi việc hanh thông - 1

Tháng 6 âm năm Nhâm Dần được các nhà phong thủy đến là “vũ điệu đẹp của năm 2022”. (Ảnh minh họa).

Tháng 6 âm lịch (Đinh Mùi) năm Nhâm Dần 2022 được các nhà phong thủy đến là “vũ điệu đẹp của năm 2022”. Tháng này trời đất giao hòa, khắp nơi nhộn nhịp, hoan ca, âm thanh của càn khôn vang vọng, ánh sáng của vạn tượng lấp lánh… Tháng 6 được các nhà phong thủy đến là tháng tốt lành, có lợi đến nhiều người(nhưng không phải tất cả).

Sau đây là dự đoán đến một số con giáp (theo can và chi tuổi):

Tuổi Giáp: Có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, hợp tác. Người tuổi Giáp dễ được gặp may, có người tương trợ. Đây là tháng rất tốt của những người tuổi Giáp, nên tranh thủ cơ hội.

Tuổi Ất: Có những vận may bất ngờ. Người tuổi Ất tháng này có những niềm vui, có tài có lộc, có sự bao bọc, nếu gặp hiểm nguy cũng sẽ vượt qua.

Tuổi Bính: Có phần hư hao, thương tổn. Người tuổi Bính tháng này nên chú trọng sức khỏe, giao thông, tiền bạc. Tất cả nhìn công cộng có phần giảm sút.

Tuổi Đinh: Được sự nâng đỡ, bao bọc. Người tuổi Đinh tháng này có những vận hội tốt, dễ lên chức, các mối quan hệ được củng cố, gia sản được tích tụ, không nên vui quá làm lỡ chuyện.

Tuổi Mậu: Bán cát bán hung. Tiền bạc và cơ hội đều có sự tăng trưởng, dễ thu nợ, dễ có tiền và thay đổi theo chiều hướng tốt. Tuy vậy, sức khỏe và vài việc làm ăn lại có phần suy giảm.

Tuổi Kỷ: Có thể kết thúc một việc làm này nhằm bắt đầu một việc làm khác theo chiều hướng tốt lên. Người tuổi Kỷ có những cuộc giao thương mua bán, đàm phán có lợi. Tinh thần công cộng cuộc là khá ổn.

Tuổi Canh: Có vài thương tổn nhỏ nhưng lại gặp may, dễ có tiền và địa vị. Người tuổi Canh tháng này có vận khí cát lành, tuy cần đề phòng mất vặt hoặc xây xước.

Tuổi Tân: Chưa cát lợi nhiều, có thể bị đau ốm. Đi đường lưu ý giao thông và cẩn trọng tiền bạc. Mọi việc ảnh hưởng không lớn, nhưng có thể khiến phải phiền lòng.

Tuổi Nhâm: Người tuổi Nhâm tháng này vận khí hưng thịnh, mọi việc hanh thông, được gặp nhiều người, có người mong được hợp tác, có nhiều niềm vui và cơ hội nhằm thi triển.

Tuổi Quý: Có lộc ngoại giao và đàm phán. Nhưng sẽ gặp phải vài tổn thất nhỏ, nên có thể dừng lại một vài việc này nhằm triển khai một số việc mới mẻ, rất cần thiết hơn – đó là dấu hiệu tốt, nếu nỗ lực tận cùng sẽ thu được nhiều thành quả.

Tháng 6 âm lịch trời đất giao hòa, nhiều người tài vận tăng tiến, vận khí hưng thịnh, mọi việc hanh thông - 2

Tháng 6 âm lịch được các nhà phong thủy đến là tháng tốt lành, có lợi đến nhiều người. (Ảnh minh họa).

Các tuổi đáng lưu ý

Tuổi Tý: Dễ gặp một vài chuyện trục trặc nhỏ, cần kiểm soát cảm xúc và kiên nhẫn sẽ vượt qua.

Tuổi Sửu: Dễ nổi nóng, thị phi… Tuổi Tân Sửu và Quý Sửu không tốt lắm, còn các Sửu khác cũng không đáng ngại.

Tuổi Ngọ: Dễ gặp thị phi nhưng tiếp tục có nhiều niềm vui và thành tựu. Cần cẩn trọng giấy tờ, giao tiếp và chế ngự nội tâm.

Tuổi Mùi: Cơ thể đôi lúc không yên, việc làm muốn đổi thay hoặc sẽ thay đổi. Quý Mùi và Tân Mùi không tốt lắm, còn các Mùi khác lại khá ổn.

Các tuổi khác: Cần thêm tháng, ngày, giờ sinh nhằm chuyên gia phong thủy tính toán mới có thể đoán định.

Dự đoán về gia trạch theo hướng nhà

– Nhà hướng Bắc: Cẩn trọng vì dễ gặp vấn đề về sức khỏe (như ốm đau ví dụ điển hình).

– Nhà hướng Nam: Dễ có cơ hội được lộc.

– Nhà hướng Tây Bắc: Cẩn thận vì dễ có chuyện thị phi.

– Nhà hướng Tây: Có thể được lộc trong tháng này.

– Nhà hướng Đông Bắc: Mọi chuyện về tiền bạc tốt.

– Nhà hướng Đông: Có thể gặp chuyện gây đau xương.

– Nhà hướng Tây Nam: lưu ý tới hệ tiêu hóa vì dễ gặp vấn đề về dạ dày, đường ruột.

– Nhà hướng Đông Nam: Có thể gặp một số phiền toái.

Việc dự đoán về gia trạch theo hướng nhà giúp bạn đọc đề phòng việc có thể đến, hoặc hoan hỉ đón nhận tài lộc, việc tốt lành.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thang-6-am-lich-troi-dat-giao-hoa-nhieu-nguoi-tai-van-tang-tie…

Sinh ra trong những tháng Âm lịch này, sau tuổi trung niên, tiền tài, danh vọng tìm đến tận cửa

Tháng sinh cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tài vận, phúc phần của các con giáp trong cuộc đời.


Nguồn: 24h.com.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *