Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
141 lượt xem

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng chính xác nhất New

CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI ĐINH MÃO:


Xem bói tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão, cuộc đời của nam giới không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ của sự phát triển công danh khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không sống vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp.
 

Tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước đức thì tăng lên niên kỷ.
 

Tu vi tron doi tuoi Mao 1
 

TÌNH DUYÊN: 

Về tình duyên tuổi trẻ cũng lắm trắc trở, nhưng đều do bạn tạo nên ra. Tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên rất nhiều tình ái nhưng điều này chưa hẳn đã tốt.
 

Nếu bạn sinh vào những du lịch sống đâu, 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn phải hai lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 5 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc trọn đời, vợ chồng cộng đồng thủy. Bạn nên xem theo đây mà quyết định cuộc đời. Đó là một số mệnh của bạn.
 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÃO NAM MỆNH – GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Công danh không được lên rất cao mà chỉ sống vào mức độ trung bình, về gia đạo được yên hòa vào tuổi 36 trở đi, cuộc đời cũng gặp nhiều sóng gió song không đáng kể. Gia đạo được vẹn toàn.
 

Sự nghiệp cũng đôi lần thành công nhưng không được theo ý muốn. Từ tuổi 41 trở đi vấn đề tiền tài mới thu được nhiều kết quả tốt.

 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Theo luận giải tử vi, trong việc làm ăn bạn cũng nên lựa tuổi đến hợp với tuổi mình, thì việc làm ăn mới phát triển và phần tiền bạc mới có hy vọng thu nhiều thắng lợi. Bạn nên tậu lấy những tuổi này nhằm hợp tác, hùn hợp làm ăn hay trong mọi lĩnh vực của cuộc đời, đó là những tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Ba tuổi này nếu gặp thì sẽ giúp bạn thành công cuộc đời chẳng những về tiền bạc, công danh mà lẫn cả sự nghiệp.
 

LỰA tậu VỢ, CHỒNG: 

Trong sự lựa tậu vợ chồng cũng cần nên lựa những hợp với tuổi mình, mới tạo nên được nhiều cơ hội lợi đến sự làm ăn cũng như về sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp. Trong việc kết duyên, bạn cần nên lựa tậu đến được những tuổi này: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần.
 

Bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân: Cuộc sống có nhiều phát triển về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp được thành tựu. Kết hôn với Giáp Tuất và Bính Dần: Bạn kết hôn với hai tuổi này, phát triển về tài lộc, hào con và hào của đầy đủ khỏi phải lo nghĩ nhiều.
 

Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ sống trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên, phần tài lộc chỉ sống vào mức độ trung bình.
 

Trong việc lương duyên, bạn cũng cần lựa tậu đến kỹ càng vì đó rất ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mạng của bạn, nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh, tiền bạc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Ba tuổi này không được hợp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh.
 

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì trong sự kết hợp lương duyên bạn gặp nhiều trở ngại đến nghề nghiệp cuộc sống và hơn là vấn đề không được thành công hoàn toàn trong hạnh phúc, đó là những năm mà bạn sống vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm kể trên thì có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng tanh.
 

Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn có số lưu thê hay thường đau khổ về đàn bà và rất có nhiều vợ trong suốt cuộc đời, đó là bạn sinh nhằm những tháng 2 du lịch sống đâu đẹp, 6, 7, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn gặp những tháng trên, bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp như đa thê, hoặc có hai dòng con, v.v…

Mời bạn đọc tham khảo thêm: Xem bói tình duyên đôi lứa chuẩn xác nhất dự trên ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh
 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Trong vấn đề làm ăn cũng như về việc kết hợp lương duyên hay hợp tác với những tuổi này. Vì nếu bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này bạn sẽ chết sớm hay thường xảy ra cảnh biệt ly, thất bại liên tục đến cuộc sống của mình, đó là những tuổi đại kỵ với tuổi bạn, như: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý: những tuổi kể trên không đem lại đến cuộc sống nhiều điều tốt mà trái lại rất khắc kỵ với tuổi của bạn vậy.
 

Trong việc lương duyên nếu gặp tuổi kỵ phải âm thầm mà kết hôn và người con gái phải tự hiến mình đến người con trai. Nếu trong sự làm ăn gặp tuổi kỵ phải xa lánh hay phải làm phước đến nhiều. Nếu trong gia đạo gặp tuổi kỵ phải cúng sao đến cả hai tuổi thì được giải bớt hạn.
 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Có những năm mà tuổi Đinh Mão phải qua nhiều giai đoạn khó khăn nhất, làm đến cuộc đời bạn phải có nhiều thử thách trong đau buồn và phải nếm nhiều thất bại chua cay trong cuộc sống, những năm mà tuổi bạn sống vào tuổi 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Những năm này bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sống không được nhiều điều tốt đến lắm.
 

Tu vi tron doi tuoi Mao 2
 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÃO NAM MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không được nhiều may mắn đến lắm về vấn đề này, cẩn thận đến lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4. Năm 22 và 23 không có nhiều điều tốt về gia đạo, nhưng lại điều tốt về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng 24 còn xấu, tuổi 25 mới thiệt tốt.
 

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có đau bệnh, những làm việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt nhằm tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn sống trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được điều tốt đến lắm, cẩn thận việc làm ăn, 29 và 30 tuổi làm việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.
 

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi làm việc từ mặt trong đến mặt ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.
 

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có nhiều điều tốt trong mọi lĩnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn, 39 và 40 tuổi đến đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình đến đến già.

nhằm có thể tìm hiểu liên quan vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: Tử vi năm của 12 con giáp được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com.

Đây là luận đoán cộng đồng nhất về tử vi người tuổi Đinh Mão nam mệnh. nhằm có thể luận giải liên quan đối với đương sự, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh. 


Nguồn: lichngaytot.com

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *