Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Blogdainghia". (Ví dụ: thiệp tân linh mục Blogdainghia). Tìm kiếm ngay
281 lượt xem

ZaloPay công cộng tay mang đến chiến lược không tiền mặt quốc gia. New

ZaloPay chung tay cho chiến lược không tiền mặt quốc gia - Ảnh 1.

Ví điện tử ZaloPay đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022.

trên sự kiện năm nay, ZaloPay đồng hành cùng Ngân hàng Nhà nước và Báo Tuổi Trẻ tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số nhằm hướng tới xã hội không tiêu dùng tiền mặt”.

Hội thảo thu hút khoảng 400 khách mời, tính năng hot có sự hiện diện và phát biểu của Phó thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng, ông Nguyễn Huy Dũng – thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, ông Phạm Tiến Dũng – phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam,

Trung tướng Tô Văn Huệ – cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, ông Đặng Ngọc Minh – phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, bà Trần Thị Huệ – phó tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước, ông Phan Văn Anh – phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam,…

cùng lãnh đạo Công ty CP Thanh toán quốc gia Việt Nam và các ngân hàng thương mại như Sacombank, MBBank, Vietcombank, VPBank, HDBank…, các ví điện tử và các tổ chức trung gian thanh toán khác.

Lãnh đạo các bộ ngành, ngân hàng, doanh nghiệp tập trung trao đổi 2 chủ đề chính của hội thảo gồm chuyển đổi số ngành ngân hàng phục vụ phát triển kinh tế xã hội và ứng dụng thanh toán không tiền mặt trong thực tiễn.

trên sự kiện, khu vực giới thiệu hệ sinh thái không tiền mặt của ZaloPay thu hút được sự sử dụng rộng rãi rãi của đông đảo khách tham quan, trải nghiệm sử dụng phục vụ và tham gia các hoạt động tương tác thú vị.

ZaloPay chung tay cho chiến lược không tiền mặt quốc gia - Ảnh 2.

Khách tham quan trải nghiệm thanh toán ZaloPay trên sự kiện hội thảo.

Ngoài ra, ví điện tử ZaloPay còn giới thiệu đến khách mời phương thức thanh toán trên nền tảng công nghệ hiện đại, đang là xu thế thanh toán của nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong đó, việc tích hợp thanh toán, chuyển tiền ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo, một ứng dụng chat phổ biến trên Việt Nam sẽ góp phần mang phục vụ tài chính đến với người dân sống mọi miền đất nước.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày không tiền mặt 2022, vào ngày 10-7 tới, ZaloPay sẽ tiếp tục tham gia Phiên chợ Không tiền mặt diễn ra trên khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Khách tham dự sẽ được tham quan các gian hàng và trải nghiệm tương tác trực tiếp với nền tảng thanh toán điện thoại hiện đại. trên phiên chợ, đội ngũ ZaloPay sẽ hỗ trợ người mua cài đặt cũng như hướng dẫn sử dụng một cách liên quan nhằm người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận.

Ngoài ra, nhằm khuyến khích người dân thanh toán không tiêu dùng tiền mặt, ZaloPay sẽ gửi tặng gói quà 1.000.000đ nhằm bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm thanh toán. Trong khuôn khổ phiên chợ còn diễn ra các hoạt động, trò chơi thú vị với những giải thưởng hấp dẫn sẽ được trao tận tay người tiêu dùng.

Phiên chợ này cũng là cơ hội nhằm người tiêu dùng trải nghiệm các hoạt động thanh toán không tiền mặt một cách đơn giản, dễ dàng và tiện lợi lúc mua sắm các mặt hàng thông dụng.

Thông qua chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt, ZaloPay mong muốn công cộng tay mang đến chiến lược không tiền mặt quốc gia, góp phần mang phục vụ tài chính hiện đại đến với người dân trên mọi miền đất nước, nhất là sống những vùng sâu, vùng xa.

Nguồn: ZaloPay công cộng tay mang đến chiến lược không tiền mặt quốc gia tuoitre.vn

BLOGDAINGHIA CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn BLOGDAINGHIA chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *