204 lượt xem

VinaCapital dự án vào tiện ích tậu hàng quốc tế Dutycast

Dutycast, tiện ích mở mênh mông trên trình duyệt web nhằm tậu hàng quốc tế, vừa được VinaCapital Ventures rót vốn sau tầm một năm xây dựng.

tiện ích thương vụ ko được tiết lộ. Bà Nguyễn Lê Hoa, Đồng sáng sủa lập và CEO Dutycast, mang lại biết cú hợp tác đạt được nhờ VinaCapital Ventures định hình triển vọng của Dutycast vào nền kinh tế tài chính mới, lúc mà người tiêu sử dụng tiếp tục thuận tiện tiếp cận và mang xu thế tậu sắm xuyên biên giới nhiều rộng.

Dutycast xây dựng vào năm 2020 bởi đội ngũ sáng sủa lập nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm vào nghành kỹ thuật, thương mại quốc tế và ngành hàng tiêu sử dụng, gồm Nguyễn Lê Hoa, Đặng Vũ Tâm, Đoàn Trần Thái Sơn và Trần Đình Đạt. vào đó, bà Nguyễn Lê Hoa từng vào “Top 50 phụ nữ vào nghành kỹ thuật” của Na Uy do Abelia và Oda công bố.

Dutycast là một tiện ích mở mênh mông trên trình duyệt web (extension), nhằm người tiêu dùng trực tiếp tậu hàng từ giáo dục công dân tiếng anh là gì những trang trang thương mại điện tử quốc tế như Amazon, iHerb, Sephora, và Ulta Beauty. Sau lúc cài extension, họ mang thể tậu sắm thông suốt, chỉ giản dị và đơn giản là thanh toán bằng đồng nội tệ nơi mình sinh sống.

Một giao diện mua hàng trên Amazon có extension Dutycast. Ảnh: Công ty cung cấp

Một giao diện tậu hàng trên Amazon mang extension Dutycast. Ảnh: siêu thị được mang lại

Ông Hoàng Đức Trung, Giám Đốc VinaCapital Ventures, định hình thương mại điện tử sống Việt Nam đang được phát triển nhanh gọn nhanh gọn chóng và Covid-19 sẽ thức đẩy thời kỳ này tung ra mạnh mẽ và uy lực rộng. Hầu hết những người đang được sinh sống trên Việt Nam và một vài vương quốc khác đều gặp gỡ những trải nghiệm ko mát rượi lúc tậu hàng quốc tế.

“nơi đây một tiện ích ko chỉ rất tiềm năng sống Việt Nam mà còn phải mang tiện ích sống những vương quốc mà việc tậu sắm trực tuyến quốc tế còn gặp gỡ nhiều không dễ khăn”, ông Trung nói. Tiện ích này được mang lại là làm cho xong được những trở ngại như những khoản phát sinh từ giáo dục công dân tiếng anh là gì việc chênh lệch tỷ giá thành, thuế hải quan và thuế địa phương, mức giá thành vận chuyển.

Thị trường thương mại điện tử xuyên vương quốc toàn thị trường quốc tế năm 2020 mang quy mô ước tầm 994 tỷ USD và được dự đoán tăng thêm mức 2.000 tỷ USD vào năm 2026, với vận tốc tăng trưởng kép hàng năm đạt tầm 17,4%.

Viễn Thông

Nguồn: VinaCapital dự án vào tiện ích tậu hàng quốc tế Dutycast – dantri.com.vn – vnexpress.net – vietnamnet.vn – tuoitre.vn

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="BẠN NÊN XEM CÁC BÀI VIẾT HAY VÀ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY"]

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *