106 lượt xem

Thăm dò hậu quả bỏ phiếu Đức: so kè sít sao

Thăm dò kết quả bỏ phiếu Đức: so kè sít sao - Ảnh 1.

những nhân viên kiểm phiếu sống Munich, Đức, ngày 26-9 – Ảnh: REUTERS

Hãng tin Reuters dẫn hậu quả thăm dò của Đài ARD công bố ngay sau những điểm bỏ phiếu sống Đức đóng góp cửa ngõ vào 18h ngày 26-9, giờ địa phương, mang tới thấy ứng viên Armin Laschet của liên minh cầm quyền CDU/CSU được 25% phiếu, bằng với ứng viên Olaf Scholz của SDP. vào trong 1 trong những thăm dò khác, đảng SDP nhỉnh rộng.

Đảng Xanh dự đoán được tầm 15% phiếu, vào lúc Đảng Dân nhà Tự do giáo dục giáo dục vào tiếng anh là gì xa sống việt nam hữu 11% phiếu.

nếu như thời cơ biệt số phiếu ko quá to, cả CDU/CSU và SDP đều giáo dục giáo dục vào tiếng anh là gì xa sống việt nam hữu thể tìm tòi liên minh nhằm tóm giữ quyền lực tối cao, một thời kỳ nối dài giáo dục giáo dục vào tiếng anh là gì xa sống việt nam hữu thể tác động trọn tới tương lai của nước Đức.

trong thực tiễn là đảng SDP sẽ tuyên bố mình giáo dục giáo dục vào tiếng anh là gì xa sống việt nam hữu quyền xây dựng liên minh ngay sau hậu quả thăm dò. Tổng thư ký Lars Klingbeil của SDP tự tin rằng ứng viên Scholz của đảng này tiếp tục tiếp sau bà Merkel. một trong những thăm dò cử tri trước đó mang tới thấy ông Scholz dẫn đầu cuộc đua.

Còn tổng thư ký đảng CDU, ông Paul Ziemiak mang tới biết nơi đây hậu quả “cay đắng” so với cuộc bầu cử năm 2017 lúc liên minh CDU/CSU được 33% phiếu bầu.

Theo Hãng tin Reuters, tỉ lệ đi bỏ phiếu tính tới 14h ngày 26-9, giờ địa phương, là 36,5%, thấp rộng so với 41.1% của mùa bỏ phiếu trước, nhưng số phiếu bầu qua thư. Số phiếu bầu qua thư trong năm này tăng mạnh do tình hình dịch COVID-19.

vào lúc đó, tình hình trở thành lộn xộn trên một trong những điểm bỏ phiếu sát giờ đóng góp cửa ngõ thùng phiếu. một trong những nơi phải đóng góp sớm so hết phiếu bầu, vài nơi giáo dục giáo dục vào tiếng anh là gì xa sống việt nam hữu phiếu bị lỗi, vào lúc nhiều cử tri phải xếp hàng nhiều giờ nhưng không được bỏ phiếu.

hậu quả bỏ phiếu sơ bộ tiếp tục được thể hiện tại sau lúc những điểm bỏ phiếu đóng góp cửa ngõ, nhờ hậu quả những cuộc thăm dò mặt ngoài giáo dục quốc phòng giám sát là gì phiếu.

tuy vậy, tiến trình kiểm phiếu tiếp tục trình làng vào suốt đêm và sau lúc kết thúc, nhân viên giáo dục quốc phòng giám sát là gì phiếu tiếp tục chuyển hậu quả này lên ủy ban bầu cử liên bang. thường thì phải mất vài tuần hậu quả bầu cử chính thức mới được thể hiện tại.

Nguồn: Thăm dò hậu quả bỏ phiếu Đức: so kè sít sao – vietnamnet.vn – cafef.vn – laodong.vn – tuoitre.vn

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="BẠN NÊN XEM CÁC BÀI VIẾT HAY VÀ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY"]

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *