97 lượt xem

VUS nhằm teen vượt qua căng thẳng mùa dịch với chuỗi webinar sức khoẻ tinh thần

Đại dịch làm những dấu hiệu tư tưởng trở thành nghiêm trọng rộng với tổng cộng độ tuổi, đặc trưng là tuổi teen. Chuỗi webinar giáo dục vào tiếng anh là gì VUS sẽ mang ra giải pháp tư tưởng dưới tầm nhìn của nhân viên. 

vào 2 tuần tổ chức, chuỗi webinars trực tuyến kiểm tra y tế tinh thần tổ chức bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ sẽ thu hút sắp 300 lượt tham gia giáo dục vào tiếng anh là gì phụ huynh và những người trẻ tuổi trên toàn quốc. vào đó, từng webinar đều triệu tập khai thác những khía cạnh trong thực tiễn nhất thời đại này xoay xung quanh những nhà đề như “lúc teen rủi ro ba mẹ xử sao?”; “Teen mùa cô vít, tinh thần trên hết” và “Nói ko với “chằm Zn” mùa dịch”.

VUS giúp teen vượt qua căng thẳng mùa dịch với chuỗi webinar sức khoẻ tinh thần ảnh 1

diễn thuyết Emma – nhà trị liệu nghề nghiệp (occupational therapist) chuyên nghiệp trên chuỗi hội thảo.

Diễn giải dưới tầm nhìn của phụ huynh và teen, cô Emma sẽ thông minh dẫn dắt người nghe bước vào trái đất tư tưởng của tuổi vị thành niên, giáo dục vào tiếng anh là gì đó bắt được yếu hèn tố cốt lõi của vấn đề y tế tâm thần và tư tưởng xã hội. “giáo dục vào tiếng anh là gì lúc con bước vào độ tuổi dậy thì, mình cảm thấy như con đang được dần mất tham gia cùng mái ấm gia đình. Con ngại san sẻ và rỉ tai với phụ huynh rộng trước. Qua buổi hội thảo này mình cũng phần nào hiểu được trên sao. mong muốn VUS với thể tổ chức thêm nhiều buổi trò chuyện thế này, đặc trưng là mang lại những bé tuổi teen.” Chị My, một phụ huynh tham gia Webinar san sẻ.

Đại dịch và ưu tiên hàng đầu về kiểm tra y tế tinh thần tuổi teen

ko tồn xấp xỉ dạng thực thể nhưng y tế tư tưởng (mental health), và y tế thể năng (physical health), là một phần trọng điểm quyết định tiện nghi tự nhiên của từng người. tuy vậy, trong thực tiễn mang lại thấy từ trên đầu đến chân to và trẻ vị thành niên đều đang được gặp gỡ không dễ khăn vào việc phân biệt trạng thái căng thẳng “thường thì” với bệnh lý tâm thần. những số liệu thống kê giáo dục vào tiếng anh là gì Hoa Kỳ mang lại thấy: Cứ 6 thanh niên vào độ tuổi giáo dục vào tiếng anh là gì 6 – 17 thì với một người bị rối loạn y tế tâm thần từng năm. Và một nửa số người mắc bệnh tâm thần suốt đời tiến hành sống tuổi 14. (Theo Trung tâm Sơ cứu vớt y tế tâm thần – Mental Health First Aid)

thời đại này, những đề tài liên quan tới kiểm tra y tế tinh thần sau đó được đưa lên rất cao trào lúc làn sóng dịch không với dấu hiệu ngừng lại. vào đó, tuổi teen là đối tượng người tiêu dùng “dễ bị tổn thương” nhất trước những ảnh tận thưởng tư tưởng vô hình. Là thời điểm nhạy cảm với những thay cho đổi về tâm sinh lý, là độ tuổi cần ko gian phát triển và thị trường hội nhập nhưng những em đang được bị bủa vây bởi sự đơn độc, tiêu cực và căng thẳng giáo dục vào tiếng anh là gì thời kỳ giãn thời cơ.

Vì vậy, trải qua tổ chức Chuỗi webinars về y tế tinh thần, VUS sẽ giải đáp những thắc mắc, nhằm phụ huynh và những người trẻ tuổi vượt qua căng thẳng vào mùa dịch. sát cánh đồng hành xuyên suốt 3 buổi trò chuyện, nhà trị liệu Emma sẽ phía dẫn thời cơ nhận diện những dấu hiệu trước tiên của vấn đề tư tưởng, giáo dục vào tiếng anh là gì đó mang ra giải pháp. Việc sử dụng bát ngát rãi y tế tinh thần như là là kiểm tra một chiếc xe. Dù tập hợp máy móc tốt tới đâu thì dưới cường độ vận hành cao vào thời hạn dài cũng dẫn tới hỏng hóc. Vì vậy chúng ta cần cơ chế bảo dưỡng thường xuyên. nhằm vừa lòng nhu yếu sự thăng bằng tư tưởng, vững vàng vượt qua ko chỉ đại dịch mà còn phải những thử thách vào tương lai, phụ huynh và những người trẻ tuổi với thể trang bị mang lại phiên bản thân những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản:

  • xây dựng dựng thị trường sinh hoạt thanh khiết: ngủ đủ giấc, ăn uống đủ chất, vận động thể năng ít nhất 20 phút từng lần và 3-4 lần từng tuần.

  • Trò chuyện cùng phụ huynh và san sẻ về những vấn đề còn vướng mắc. Tránh tranh luận cãi vã dẫn tới căng thẳng.

  • Thường xuyên tham gia những vận hành mái ấm gia đình nhằm tạo sự link giữa phụ huynh và con mẫu.

  • phụ huynh với thể tạo ra điều khiếu nại nhằm con liên lạc giao lưu quý vị bè, mang lại con ko gian sinh hoạt riêng, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của con,…

  • Tìm hiểu những sự kiện về y tế tư tưởng như “Vắc xin tinh thần”; Trung tâm hỗ trợ tư tưởng xã hội khẩn hỗ trợ (The Psycho-Social First Aid – PSFA); Hoặc tham gia những webinar kiểm tra y tế tinh thần.

Độ tuổi vị thành niên là thời điểm nhạy cảm với nhiều áp lực giáo dục vào tiếng anh là gì mái ấm gia đình, áp lực đồng niên. tiến hành giáo dục vào tiếng anh là gì sự thấu hiểu, chuỗi webinar giáo dục vào tiếng anh là gì VUS sẽ khai thác những diễn biến tư tưởng phức tạp của tuổi teen nhằm mang ra phương pháp trị liệu tư tưởng (Psychological treatment) kịp thời. sau đó sát cánh đồng hành cùng những mái ấm gia đình Việt vào thời hạn nóng thời đại này, VUS dự kiến tiếp tục mở bát ngát chuỗi Webinar về y tế tinh thần với nhiều nhà đề thu hút mang lại bát ngát rãi đối tượng người tiêu dùng vào thời hạn tới đây. Theo dõi tin tức trên đây: https://vus.link/uudaiVUSthang9

san sẻ trách nhiệm xã hội cùng những vận hành cùng đồng

ko chỉ sử dụng bát ngát rãi về y tế tư tưởng của học viên, VUS cũng thường xuyên tiến hành nay những vận hành hỗ trợ ổn định dân số vào thời hạn đại dịch nối dài. ví dụ, giáo dục vào tiếng anh là gì ngày 18/9 – 30/9, thay mặt đại diện doanh nghiệp tiếp tục tiến hành nay trao gửi 20.65 tấn gạo đóng góp góp giáo dục vào tiếng anh là gì sự kiện “Giải đố vui – Góp thêm gạo” mang lại người dân không dễ khăn trên những quận vùng đỏ như Quận 4 và những quận với nguy cơ tiềm ẩn cao như Quận 1, 3, 8, 11, Nhà Bè, Bình Thạnh,… trên địa phận TP HCM.

VUS giúp teen vượt qua căng thẳng mùa dịch với chuỗi webinar sức khoẻ tinh thần ảnh 2

nơi đây một vận hành ý nghĩa sống vào chuỗi dự án công trình “sử dụng bát ngát rãi sẻ chia” được VUS tiến hành nay xuyên suốt mùa dịch. tập hợp còn ủng hộ 8 máy thở, 5.000 bộ bảo lãnh giáo dục chư prông chống dịch mang lại 4 khám nhiều khoa điều trị Covid trên địa phận TP.HCM. xung quanh đó đó, là một trung tâm đào tạo ra và huấn luyện Anh ngữ và quốc tế khóa, VUS cũng với những động thái vào việc hỗ trợ trung tâm tài chính, tổ chức những lớp học miễn phí, gửi tặng hàng trăm phần học bổng mang lại những em học viên trên toàn quốc.

vào tháng 10, VUS tiếp tục triển khai chuỗi lớp học miễn phí “Master IELTS in 5 days” dự kiến thu hút sự tham gia của 10.000 học viên THPT và sinh viên năm 1, năm 2 trên toàn quốc. sự kiện phối hợp tổ chức cùng Ban Quốc Tế – Trung ương Đoàn Thanh niên cùng sản HCM nhằm tăng thêm và nâng lên kỹ năng mang lại những thí sinh luyện thi Ielts giáo dục vào tiếng anh là gì 4.0 – 5.0. Chuỗi lớp học với sự góp mặt của Mr. Steven Happel – 1 vào 3 huấn luyện viên IELTS hỗ trợ vùng của Hội đồng Anh British Council, đồng thời cũng là cố vấn trình độ chuyên môn hỗ trợ cao thiết lập sự kiện học trên VUS. Với kinh nghiệm thao tác làm việc 17 giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp cũng thành tích cao vào những chứng chỉ quốc tế TESOL, TEFL,… thầy Steven tiếp tục mang tới nhiều tin tức hữu ích nhằm người tiêu sử dụng học viên nhanh gọn tiện chóng bắt bắt được tuyệt chiêu luyện thi, đặc trưng là kỹ năng Speaking và Writing. Chuỗi lớp học dự kiến mở đăng ký giáo dục vào tiếng anh là gì ngày 04/10.

xung quanh đó đó, vào thời hạn tới, VUS cũng dự kiến tái khởi động dự án công trình “Chuỗi lớp học miễn phí English For Everyone”, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm mới với quy mô mở bát ngát, bát ngát rãi hóa đối tượng người tiêu dùng. sự kiện ko chỉ tránh tải gánh nặng nề trung tâm tài chính mang lại những mái ấm gia đình Việt mà còn phải tạo ra điều khiếu nại mang lại những em học viên nhanh gọn tiện chóng tăng thêm kiến thức và kỹ năng của năm học mới.

tổng cộng thắc mắc liên quan tới sự kiện, Quý Phụ huynh và học viên vui lòng gọi tới hotline hoặc inbox fanpage VUS nhằm được giải đáp.

trung tâm vực miền Nam: (028) 7308 3333

TP.HCM Đà Nẵng: 0236 7109 649

trung tâm vực miền Bắc: 0888671155

P.V


Nguồn: VUS nhằm teen vượt qua căng thẳng mùa dịch với chuỗi webinar sức khoẻ tinh thần – tuoitre.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net – tienphong.vn

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="BẠN NÊN XEM CÁC BÀI VIẾT HAY VÀ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY"]

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *